Giới Thiệu

LỜI ĐẦU TIÊN CÔNG TY CHÚNG TÔI XIN GỬI LỜI CHÀO ĐẾN TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG 

"SẮT MỸ THUẬT BÌNH MINH - NÂNG CAO GIÁ TRỊ NGÔI NHÀ BẠN"

 Công ty TNHH Sắt Mỹ Thuật Bình Minh là công ty  được thành lập bởi các sáng lập viên giàu kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Sắt Mỹ Thuật. Chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt các mặt hàng nội, ngoại thất cao cấp...bàn, ghế, giường kệ, cửa cổng sắt, cầu thang sắt, ban công sắt, ... trên nền sắt cán hoa văn cao cấp. Ngoài ra, công ty đã đầu tư máy móc, trang thiết bị và áp dụng công nghệ hiện đại cùng với lực lượng thợ lành nghề, đội ngũ quản lý, kỹ sư giàu kinh nghiệm.         

Bất kỳ ai cũng mong muốn trang trí cho ngôi nhà và các công trình xây dựng của mình vốn dĩ đã đẹp nay còn nổi bật hơn, lộng lẫy và ấn tượng hơn. Vì vậy, trong những năm hoạt động trước đó của mình Công ty chúng tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu và tổ chúc sản xuất các mặt hàng kỹ nghệ sắt, mỹ nghệ sắt mang tính kỹ thuật và mỹ thuật để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.        

Với kinh nghiệm kiến trúc, cùng với những mẫu mã đẹp và sự tận tâm sáng tạo thiết kế và cải tiến mẫu mã không ngừng, hy vọng SẮT MỸ THUẬT BÌNH MINH sẽ là nơi để bạn thể hiện đẳng cấp và mang phong cách riêng, đặc trưng cho từng ngôi nhà, từng công trình của bạn. Hãy để ngôi nhà, công trình xây dựng của quý khách như được nhân đôi giá trị với việc lắp đặt các sản phẩm mang tính kỹ thuật và mỹ thuật cao của chúng tôi.        

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng tới sản phẩm của công ty chúng tôi cho việc thiết kế ngôi nhà và các công trình.Trân trọng kính chào! 

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SẮT MỸ THUẬT BÌNH MINH

Địa chỉ: 790/44/20C - Hương Lộ 2 - P.Bình Trị Đông A - Q.Bình Tân - TP.HCM

Số hotline: 0909.490.945 (Mr . Minh)

Email: satmythuatbinhminh7513@gmail.com

Website: satmythuatbinhminh.com

 

Tin tức nổi bật

Video clip

Fanpage facebook